“TỤI CON CŨNG MUỐN ĐƯỢC VUI” – QUYÊN GÓP CHO TRẺ EM MỒ CÔI

Tết thiếu nhi 1/6 là ngày hội dành cho mọi trẻ em, là ngày các em xứng đáng nhận được tình yêu thương, quan tâm từ gia đình và xã hội.
Thế nhưng còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, có những em bé mồ côi không có cha mẹ bên cạnh để được quan tâm được chăm sóc. Các em sống trong những làng trẻ em mồ côi hay được nuôi dưỡng trong gian phòng tập thể của các ngôi chùa. Các em cũng muốn được vui ngày 1/6, các em cũng muốn được quan tâm!

 

Bởi vì đứa trẻ nào cũng xứng đáng có được một tuổi thơ đong đầy niềm vui và hạnh phúc. Nhân dịp ngày Tết Thiếu Nhi tới này, DalatFOODIE phối hợp cùng Retour à L’enfance – Hương vị tuổi thơ tổ chức quyên góp đồ dùng cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt tại Mái Ấm Chùa Kỳ Quang.

 

Với mong muốn giúp cho các em cảm nhận được tình thương của xã hội cuộc sống và hơn hết là có một ngày Lễ Thiếu Nhi tràn đầy niềm vui như bao đứa trẻ khác!
Các Ba Mẹ hãy cùng DalatFOODIE đóng góp niềm hạnh phúc nhỏ nhoi cho trẻ mồ côi bằng cách gom những quần áo, đồ chơi, đồ dùng của con trẻ còn dùng tốt mà nhà mình hiện không dùng nữa gói gọn và gửi đến cửa hàng của DalatFOODIE để tặng lại cho các bé Chùa Kỳ Quang nhé!

 

Quyên góp sách truyện cũ.
Quyên góp quần áo còn đẹp cho các bé từ sơ sinh cho tới tiểu học.

 

Cách thức nhận đồ quyên góp:

– Gửi tới cửa hàng DalatFOODIE – Số 42 đường 21 P8 Gò Vấp (Ba Mẹ trực tiếp mang tới nếu nhà gần DF hoặc đặt giao qua dịch vụ)
– Ba Mẹ vẫn thường xuyên mua rau củ của DF thì chỉ cần gửi bạn shipper khi bạn ấy giao hàng cho mình là được ạ.

 

Để tri ân dịp này, trong ngày 1/6 khi đến mua hàng trực tiếp tại DalatFOODIE phụ huynh đưa các bé đến để nhận được các ưu đãi THAM GIA VUI CHƠI TÔ TRANH CÁT MIỄN PHÍ và nhận 1 VOUCHER GIẢM 5%. Đặc biệt, vào ngày 1/6 khi Ba Mẹ đặt mua combo Tiny Plus sẽ được mua với giá ưu đãi giảm còn 149.000/combo (Giá chưa giảm là 170.000/combo).

 

Cảm ơn Mẹ đã yêu con nhà mình và yêu con nhà người!

 

——————————————————-
Công ty TNHH Dalat FOODIE Việt Nam
Địa chỉ cửa hàng và văn phòng công ty: 42 đường 21, P.8, Gò Vấp
Hotline: 0902 638 984
Website: dalatfoodie.com
Email: hotro@dalatfoodie.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *