THÍCH ĂN VẶT VẪN KHÔNG MẬP

Rất nhiều người nghĩ rằng ăn vặt sẽ gây mập. Nhưng có thể khẳng định 100% rằng ăn vặt không gây mập, vấn đề ở chỗ, chúng ta ăn vặt bằng món gì.

 

Những phần salad tươi ngon là lựa chọn số một cho các nàng mê ăn vặt mà không muốn tăng cân.

 

Nếu ăn vặt bằng bánh kẹo ngọt, bằng bánh tráng trộn, trà sữa hay xiên que thì chắc chắn mập, khỏi phải bàn cãi.

Nhưng nếu chúng ta biết “lên kế hoạch” cho việc ăn vặt của mình thì chuyện dư mỡ sẽ không hề xảy ra. Vì thực tế nếu không ăn vặt, hẳn chúng ta sẽ thấy khó chịu, đói cồn cào dẫn đến việc tới bữa ăn chính sẽ nạp nhiều thức ăn nhiều hơn. Rất khó để kiểm soát được việc này.

  • Thực phẩm tốt để ăn vặt gồm có 2 nhóm chính:
  1. Trái cây: bơ, táo, cam, nho và các loại quả mọng như dâu, phúc bồn tử, việt quất… sẽ là những lựa chọn hàng đầu. Và trái cây ăn vặt tốt nhất nên dùng giữa bữa sáng và bữa trưa. Tuyệt đối cân nhắc khi ăn các loại trái cây sấy khô hay sấy dẻo nhé, vì nó có thể làm tăng Insulin và tích trữ mỡ trong cơ thể đấy.
  2. Các loại hạt chứa dầu như maca, hạnh nhân, hồ đào, đậu phộng.… sẽ cung cấp năng lượng ở mức đủ và bổ sung các axit béo có lợi cho Nàng. Thời điểm ăn các loại hạt này tốt nhất là vào bữa xế chiều.

Đừng cố gắng nhịn ăn khi cơ thể phát tín hiệu đang thiếu hụt năng lượng Nàng nhé. Thay vào đó, ăn vặt sẽ giúp cơ thể chúng ta hạn chế được cảm giác thèm ăn, vì thế nạp ít calo hơn đồng thời giúp ổn định đường huyết và vượt qua cơn đói. Đó cũng chính là lý do vì sao chế độ ăn salad dinh dưỡng của JARGANIC lại có thêm 2 bữa phụ giữa bữa sáng và bữa chiều.

S
  • Các chị em văn phòng làm gì để giữ cho vóc dáng luôn nuột nà dù công việc bận rộn?

    Tăng cân và béo bụng do ngồi nhiều vì tính chất công việc luôn ám ảnh các chị em văn phòng, nhưng với mỗi phần salad tự chọn mà các Nàng có thể dễ dàng order tại Jarganic cho một phần ăn trưa, thì không cần phải lo lắng cho vóc dáng của mình nữa nhé.Không những thế, các phần salad xanh ngon còn được ship đến tận văn phòng cho các nàng.
    Vậy thì Nàng còn chần chừ gì nữa mà không inbox ngay cho Jarganic – Healthy Meal để chọn cho mình một phần ăn trưa “ngon khỏe” ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *