THÁNG 11 DalatFOODIE TẶNG 2 JUICE CHO THẦY CÔ KHI MUA HÓA ĐƠN TỪ 300K

Tuổi thơ của bạn có những ai?
Tuổi thơ của chúng ta có người Thầy

 

Bao nhiêu diễn tả cũng không đủ để phút giây này bạn và tôi chúng ta tự mình nhớ đến những người Thầy năm ấy. Đó là cảm giác nhớ đến cồn cào những kỉ niệm bên Thầy Cô, chút bồi hồi về một thời cắp sách đã qua. Ta dành thật nhiều biết ơn và thương mến tới Thầy Cô – Những người Cha người Mẹ thứ hai, luôn ân cần chăm chút cho từng ngày thu nhận kiến thức của học trò.

 

DalatFOODIE trân trọng gửi lời tri ân đến những người Thầy đã dìu dắt bao thế hệ học trò bước đi từ bài học về làm người đến nguồn tri thức quý giá.
Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng tôi gửi TẶNG 2 chai Juice bất kỳ trị giá 200k tới các Thầy Cô giáo đặt hàng tại DF từ ngày 15-20/11.

 

 

 

 

 

 

 

Khi uống những phần Juice hữu cơ, DalatFOODIE mong Thầy Cô có được nguồn sức mạnh thể chất tự nhiên nhất để tiếp tục cống hiến trên hành trình “trồng người”
Cảm ơn những Người Thầy.

 

Không cần ngôn từ hoàn mỹ, đôi khi chỉ cần lựa chọn những vật phẩm ngon lành và tự nhiên từ đất mẹ là đủ thay bạn gửi gắm thật nhiều tâm tư.

Với những thế hệ học trò, ngày 20/11 là ngày mang đến cơ hội bày tỏ lòng thành kính và biết ơn với thầy cô giáo. Ngoài bó hoa tươi thắm ngày 20/11, những món quà ý nghĩa và thiết thực từ nông trại hữu cơ chắc chắn sẽ giúp bạn truyền tải được thông điệp cảm ơn một cách tự nhiên, gần gũi và dễ thương.

 

Nếu đang tìm kiếm một món quà vừa thiết thực lại vô cùng ý nghĩa thì hãy liên hệ cho DalatFOODIE để được tư vấn nhé!

—————————————————
Công ty TNHH Dalat FOODIE Việt Nam
102 Nguyễn Văn Khối, P.9, Gò Vấp | 0902638984
dalatfoodie.com | hotro@dalatfoodie.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *