“75% mẫu mật ong trên thế giới được lấy mẫu bị nhiễm thuốc trừ sâu”

Nhắc đến mật ong thường mọi người sẽ nghĩ tới mật ong nuôi và mật ong rừng. Tuy nhiên theo khảo sát trên tạp chí khoa học Science – 75% mật ong được lấy mẫu trên thế giới bị nhiễm thuốc trừ sâu. Đó là lý do duy nhất Dalat FOODIE sẽ chuyển qua mật ong rừng hữu cơ để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho các bé và Ba Mẹ.

Hôm nay DF xin giới thiệu với các Ba mẹ mật ong rừng hữu cơ DUY NHẤT tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ – Tiêu chuẩn quốc tế cho mật ong thật và sạch để có thể xuất khẩu thành công thành phẩm đến Mỹ & Nhật.

 

Mật ong rừng đa hoa (khác với các loại phổ biến: hoa nhãn, hoa cafe … đơn hoa nên ít vi chất hơn) và mật ong tràm khô khai thác tại các vùng cao nguyên Việt Nam (trải dài khắp cả nước), và rừng nguyên sinh tại Lào.

Mật ong có khối lượng nặng nhất thị trường Việt Nam (1 lít tương đương 1.6KG, các loại khác dao động từ 1kg – 1.4kg). Vì là mật ong cô đặc, tỷ lệ nước trong mật rất thấp, nên mật ong rừng hữu cơ Rhoney không bị oxy hóa dẫn đến hư hỏng sau thời gian dài sử dụng. Do đó, mật ong Rhoney sẽ không có thời hạn sử dụng, các Ba Mẹ có thể sử dụng lên đến 10 năm mà chất lượng không thay đổi ạ.

Hiện tại mật ong rừng hữu cơ RHONEY tại Dalat FOODIE có 2 size:

Chai 170g: 121.000
Chai 795g: 440.000

Inbox hoặc gọi cho DF để được tư vấn và đặt hàng các Ba Mẹ nhé. Sản phẩm mật ong rừng hữu cơ rất tốt cho bé và gia đình, có thể sử dụng thay thế cho đường trong chế biến các món ăn hàng ngày.

Tham khảo: https://tuoitre.vn/75-mat-ong-duoc-lay-mau-tren-the-gioi-bi…

——————————————————-
Công ty TNHH Dalat FOODIE Việt Nam
102 Nguyễn Văn Khối, P.9, Gò Vấp
0902 638 984
www.dalatfoodie.com
hotro@dalatfoodie.com

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *