Mọi vĩ nhân đều bắt đầu từ những đứa trẻ – Chương trình hợp tác DalatFOODIE và SuperBrain

Mọi đứa trẻ sinh ra đều bắt đầu từ những số 0 tròn trĩnh, đều cần được Ba Mẹ chăm sóc, yêu thương. Điều làm nên sự khác biệt cho tương lai của Bé, chính là nền tảng Gia đình và nhận thức của bản thân Bé. Và mọi Ba Mẹ nào, cũng đều muốn dành những điều tốt nhất cho Bé của mình.

Hiểu được mong muốn đó, ngoài sứ mệnh “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ”, Dalat FOODIE luôn hướng tới việc xây dựng hệ thống Giải pháp giá trị giúp cho tương lai của các Bé phát triển toàn diện hơn. Team Dalat FOODIE đã tìm ra một đối tác chiến lược chính là SUPERBRAIN – Trung tâm Rèn luyện tư duy cho trẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Thông qua sự hợp tác này, Ba Mẹ là khách hàng của Dalat FOODIE hiện đang ở tại Quận 9, Thủ Đức, và có con/cháu từ 4 – 12 tuổi sẽ nhận được 1 phiếu đổi quà từ Super Brain trị giá 500.000đ (BA MẸ HÃY XEM ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ Ở CUỐI BÀI VIẾT). Phần quà từ SuperBrain bao gồm:

 • 1 lần test IQ toán học cho Bé
 • 1 buổi học Toán tư duy
 • 1 trong 4 phần quà:
  • Bộ xếp hình Lego
  • Bộ búp bê Babie
  • Mũ bảo hiểm trẻ em
  • Áo thun trẻ em

SuperBrain là môi trường học tập đúng nghĩa có khả năng kích hoạt tư duy của trẻ, giúp trẻ có những kết quả tích cực toàn diện trên tất cả các hoạt động mà trẻ tham gia. Đây cũng là trung tâm duy nhất chú trọng đến phương pháp kích thích tư duy não bộ bằng việc cân bằng hai bán cầu não và phát triển tư duy thực tế của trẻ thông qua các hoạt động gắn kết với thực tế cuộc sống.

Đến với SuperBrain, Bé sẽ được trải nghiệm về các lớp:

 • Toán tư duy với 2 phương pháp Finger Math và Soroban để phát huy khả năng tính toán của bán cầu não Trái, đồng thời kích thích bán cầu não Phải cùng hoạt động.
 • Cờ Vua Quốc tế Stone để rèn luyện cách tư duy logic, phân tích, lập luận và giải quyết các vấn đề khi chơi 1 ván cờ. Bộ môn này sẽ giúp các Bé phản xạ nhanh trong cách tư duy, Bé sẽ tự tin hơn ở trường học và khi gặp các vấn đề ngoài cuộc sống.

Có thể nói, nếu Ba Mẹ đang tìm kiếm một môi trường lý tưởng để con trẻ vừa tính toán thật nhanh chóng, vừa phát triển vượt trội ở các hoạt động khác. Đồng thời, các vĩ nhân tương lai của Ba Mẹ còn trở nên tự tin hơn, tập trung hơn, sáng tạo hơn thì SuperBrain chính là câu trả lời dành cho Ba Mẹ.

*ĐIỀU KIỆN NHẬN QUÀ: Ba Mẹ chỉ mua 1 Combo Chanh đào mật ong 200.000đ là sẽ được ship tận nơi kèm theo Phiếu đổi quà trị giá 500.000đ từ SuperBrain. Chương trình giới hạn trong 3 ngày 4/5 – 6/5/2018 nên Ba Mẹ hãy nhanh lên để Bé có một cơ hội học tập và phát triển toàn diện nha!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *