LIỀU THUỐC PHÒNG NGỪA VIRUS LẠ

Mấy hôm nay ở TPHCM các tiệm thuốc tây bán khẩu trang y tế hộp 50 cái giá từ 150.000 – 200.000/hộp, gấp đôi so với giá bình thường. Các tỉnh ngoài Bắc còn khủng khiếp hơn, hộp khẩu trang giá ba bốn trăm ngàn là chuyện bình thường. Chưa hết ống vitamin C sủi bọt bình thường Ad mua có tầm ba mấy ngàn, bây giờ cũng tăng gấp 2-3 lần. Vậy là bạn đủ hiểu chuyện phòng ngừa dịch bệnh bây giờ là cấp thiết hơn bao giờ hết.

Khẩu trang có thể giúp chúng ta ngăn chặn bên ngoài, nhưng điều quan trọng không kém đó là tăng cường hệ miễn dịch cơ thể. Và chuyện hệ miễn dịch này thì việc ăn uống chiếm đến 80% lận, mọi người đừng coi thường nhé!

Để tăng cường sức đề kháng tự nhiên, thì Lơ baby đứng đầu danh sách của nhóm siêu thực phẩm bao gồm:
🥦Lơ baby
🥦Cải xoăn kale
🥦Cải cầu vồng và cải cầu vồng giống lớn
🥦Cải bó xôi
🥦Bông cải xanh & trắng
🥦Bồ công anh

Hoạt chất di-indolyl-mê-tan (DIM) hòa tan trong lipid được tìm thấy nhiều trong các loại rau cải trên thuộc chi Brassica (thuộc họ Cải) đã được chứng minh hoạt động rất hiệu quả trên hệ miễn dịch, tăng cường kháng viêm, chống vi trùng và vi khuẩn nhờ cơ chế tổng hợp thụ thể interferon-gamma.

Chế độ ăn giàu lơ baby và các loại rau xanh thuộc nhóm siêu thực phẩm này sẽ giúp Nàng tăng cường khả năng kháng viêm mạnh nhờ chất flavonol gọi là kaempferol. Đặc biệt trên hệ tiêu hóa kaempferol có khả năng làm giảm tác động của các chất gây dị ứng kháng nguyên kháng thể, nhờ vậy ngăn hiện tượng viêm nhiễm, giúp cơ thể chống lại các loại virus vi khuẩn lạ tốt hơn gấp 5 lần so với chế độ ăn toàn thịt hoặc không có các loại rau này.

Hãy lựa chọn thực phẩm thông minh để bảo đảm sức khỏe và sự an toàn cho chính mình và người thân!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số điện thoại của bạn

DalatFOODIE sẽ gọi lại cho bạn trong 30 phút giờ hành chínhGọi lại
cho tôi
Đặt hàng
NHANH