1. TẦM NHÌN

DalatFOODIE được thành lập 1/2015 với một TẦM NHÌN “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ”.

DalatFOODIE trực tiếp trồng và liên kết với những người nông dân cũng như các nhà cung cấp có cùng chung một tầm nhìn để mang đến cho mọi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ các sản phẩm chất lượng được nuôi trồng và chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ.

Hiện tại, với danh mục hơn 90% sản phẩm tại DalatFOODIE đã và đang được trồng và chế biến theo hướng hữu cơ, và 10% sản phẩm còn lại được trồng, sản xuất và chế biến theo tiêu chuẩn an toàn có kiểm soát.

2. SỨ MỆNH

 • DalatFOODIE mang sứ mệnh mở rộng cộng đồng nuôi trồng, sản xuất và sử dụng thực phẩm hữu cơ để nâng cao nhận thức và sức khỏe của con người, từ đó cải thiện, bảo vệ thiên nhiên, môi trường thông qua việc phát triển nông nghiệp bền vững. 

 • Việc tiêu thụ quan trọng không kém việc sản xuất, chúng tôi luôn nghiên cứu tìm ra xu hướng, thói quen, nhu cầu khách hàng để tạo ra những sản phẩm mới, phù hợp, tiện lợi, đáp ứng sự thay đổi liên tục của thị trường.

3. GIÁ TRỊ VĂN HÓA

 • Chân thành
 • Trách nhiệm
 • Minh bạch
 • Cam kết 
 • Sáng tạo
 • Yêu thương 

4. MỤC TIÊU ĐẾN NĂM 2025

DalatFOODIE trở thành thương hiệu đầu tiên được lựa chọn khi khách hàng bước vào giai đoạn mang thai và cho con ăn dặm với hệ thống chuỗi cửa hàng, đại lý phân phối tại 10 thành phố lớn. (TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Nha Trang, Quy Nhơn, Vũng Tàu, Kiên Giang, Cần Thơ, Hải Phòng)

– Đưa giá thành của thực phẩm hữu cơ xuống mức giá hợp lý (chỉ cao hơn giá rau quả canh tác theo phương pháp thông thường 20-30%) để thực phẩm hữu cơ tiếp cận đến nhiều phân khúc khách hàng.

– Tạo được mô hình chuẩn trong trồng trọt, quản lý và tiêu thụ thực phẩm hữu cơ. “Ai cũng có thể trồng hữu cơ, và ai cũng có thể ăn hữu cơ”

Để thực phẩm hữu cơ tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng khác, từ tháng 8 năm 2018 chúng tôi bắt đầu thương hiệu JARGANICSalad và nước ép hữu cơ – Bữa ăn dành cho sức khỏe và sắc đẹp. Phân khúc khách hàng hiện tại là khách hàng có thu nhập trung cao, quan tâm về sức khỏe nhưng không có nhiều thời gian để nấu ăn tại nhà, vẫn có thể tìm được một địa điểm ăn uống lành mạnh thay thế cho các cửa hàng Fastfood thông thường. 

Việc phát triển thương hiệu JARGANIC, giúp đẩy mạnh việc tiêu thụ thực phẩm hữu cơ, biến rau củ thô thành những món ăn, thức uống được chế biến bài bản hợp lý theo khẩu phẩn dinh dưỡng phù hợp. Đến năm 2021, chúng tôi muốn phát triển JARGANIC thành chuỗi cửa hàng Salad và nước ép hữu cơ có mặt tại 6 thành phố lớn là Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Đà Lạt. 

Không dừng lại với 2 thương hiệu, chúng tôi tập trung R&D phát triển thêm nhiều dòng thực phẩm chế biến từ rau quả hữu cơ, đẩy mạnh kênh phân phối trong nước, trong tương lai hướng ra quốc tế. Về dài hạn, chúng tôi mong muốn phát triển, mở rộng vùng nguyên liệu, lan tỏa về việc làm nông nghiệp hữu cơ, từ đó có thể cải tạo, bảo tồn đất đai, bảo vệ thiên nhiên và môi trường, tạo thêm nhiều việc làm và gia tăng giá trị sản xuất nông nghiệp Việt. 

5. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Hiện tại, tổng diện tích canh tác hơn 8 hecta với 6 kĩ sư nông nghiệp đầu tư và giám sát trên 6 tỉnh thành. Mỗi khu vực có điều kiện tự nhiên (thổ nhưỡng, khí hậu) phù hợp để canh tác với mỗi loại cây trồng.

Bên cạnh hơn 50 loại trái cây (90% là hữu cơ, 10% là an toàn kiểm soát), DalatFOODIE cũng đã thành công với hơn 100 loại rau củ quả và ngũ cốc (95% là hữu cơ, 5% là an toàn kiểm soát). Tất cả đều được luân canh, xen canh trồng và thu hoạch theo mùa vụ, phù hợp với đặc điểm từng giống cây. 

1. Hướng hữu cơ: Các sản phẩm được trồng và chế biến theo hướng 6 không:

 • Không giống biến đổi Gen (Non GMO)
 • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
 • Không sử dụng thuốc kích thích sinh trưởng
 • Không sử dụng thuốc diệt cỏ
 • Không sử dụng phân bón hóa học.
 • Không sử dụng chất bảo quản.

2. An toàn có kiểm soát: Là sản phẩm có sử dụng hóa chất tổng hợp nằm trong danh mục cho phép sử dụng của Bộ NNPTNT và Bộ y tế Việt Nam nhưng có cách ly theo tiêu chuẩn trước khi thu hoạch. Các sản phẩm này cũng được DalatFOODIE theo sát trong quy trình nuôi trồng và được giám định mẫu thu hoạch định kỳ. Các sản phẩm an toàn kiểm soát dần sẽ được thay thế 100% trước năm 2020 khi những vườn trái cây sinh thái dần đi vào thu hoạch.