DalatFOODIE tham gia chương trình Ngày hội Xanh lần 3 với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe”

Ngày 24-25/08/2018 sắp tới, DalatFOODIE sẽ tham gia chương trình Ngày hội Xanh lần 3 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức hàng năm nhằm kết nối với mục tiêu từng bước nâng cao giá trị, chất lượng cuộc sống của cộng đồng cư dân nơi đây.

 

Với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe” chương trình Ngày hội Xanh sẽ diễn ra từ 8-20h ngày 25-26/8/2018 tại khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM. Ngày hội Xanh là nơi tập hợp của các thương hiệu thực phẩm xanh, sạch, có uy tín để người tiêu dùng có thể tham quan, tìm hiểu mô hình sản xuất, kỹ thuật trồng rau cũng như thỏa sức mua sắm tại các gian hàng thực phẩm xanh, sạch, an toàn.

 

 

DalatFOODIE là một trong những thương hiệu cung cấp thực phẩm hữu cơ uy tín cho người tiêu dùng Việt Nam hình thành và phát triển hơn 4 năm qua. Hoạt động với sứ mệnh: “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ”, DalatFOODIE đã và đang cố gắng từng ngày để mang đến cho các gia đình Việt, đặc biệt là trẻ em những sản phẩm rau củ quả chất lượng, tươi ngon, được trồng tự nhiên bằng phương pháp hữu cơ không chất hóa học.

 

Ngày 24-25/8/2018 này, DalatFOODIE rất hân hạnh được là một trong những nhà cung cấp thực phẩm hữu cơ tiêu biểu được góp mặt trong chương trình Ngày hội Xanh để mang đến cho khách hàng các sản phẩm xanh, sạch, chất lượng nhất tại DalatFOODIE.

 

Trong Ngày hội Xanh, DalatFOODIE có chuẩn bị nhiều loại nông sản phục vụ cho khách hàng:

 

  • Rau củ quả các loại
  • Đồ khô, đồ ăn vặt
  • Salad dinh dưỡng

 

Quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn và mua hàng cùng DalatFOODIE. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về thực phẩm hữu cơ hoặc về phương pháp canh tác hữu cơ, trong phạm vi hiểu biết của DalatFOODIE, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ giải đáp cho quý khách hàng.

 

Đặc biệt, quý khách khi mua hàng tại gian hàng của DalatFOODIE trong Ngày hội Xanh sẽ được tặng Voucher giảm giá 15% cho đơn hàng tiếp theo.

 

DalatFOODIE hy vọng với chương trình Ngày hội Xanh lần này, sẽ có thêm nhiều người tiêu dùng Việt được sử dụng thực phẩm sạch, an toàn từ các nhà cung cấp uy tín. Cũng như đây sẽ là cơ hội để DalatFOODIE đến gần hơn với khách hàng, lắng nghe, chia sẻ và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *