DALATFOODIE KHAI TRƯƠNG CỬA HÀNG ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Ngày 15/11/2020 Dalat FOODIE khai trương cửa hàng bán lẻ thực phẩm hữu cơ tại số 81, Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội. Đây là cửa hàng đầu tiên của DalatFOODIE tại Hà Nội, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu này sau khi chính thức nhận đầu tư từ Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group và cũng là cửa hàng thứ hai trong kế hoạch mở chuỗi cửa hàng thực phẩm hữu cơ DalatFOODIE Organic Store.

Hiện nay DalatFOODIE có 01 cửa hàng tại số 42, đường 21, P.8, Q.Gò Vấp, TP.HCM và 01 cửa hàng tại số 81, Hoàng Hoa Thám, Q.Ba Đình, Hà Nội.

Ngày 15/11/2020 DalatFOODIE Hà Nội diễn ra lễ khai trương với các chương trình ưu đãi hấp dẫn:

  • TẶNG 02 Voucher 25.000đ 01 hộp quà Cà chua Cherry cho khách hàng có đơn hàng mua sắm đầu tiên từ 200.000đ trực tiếp tại cửa hàng. (Áp dụng duy nhất trong ngày khai trương)
  • Khách đặt hàng mua sắm online hoặc mua hàng trực tiếp lần đầu – DalatFOODIE GỬI TẶNG 02 voucher 25.000đ với hóa đơn từ 200.000đ.
  • GIẢM NGAY 20% Nước ép rau củ quả Jarganic tốt cho sức khỏe – đẹp cho da. Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

DalatFOODIE tham gia gọi vốn tại chương trình Shark Tank mùa 3 và được Shark Nguyễn Thanh Việt và Intracom Group rót vốn đầu tư từ tháng 6/2020. Thương hiệu DalatFOODIE là địa chỉ uy tín về cung cấp thực phẩm hữu cơ tươi và khô cho gia đình, đặc biệt là phụ nữ đang mang thai và trẻ nhỏ. Điểm độc đáo của cửa hàng là ngoài tầng 1 bày bán các sản phẩm hữu cơ bao gồm các loại rau củ quả tươi và đồ khô thì tầng 2 là nơi khách hàng được trải nghiệm các loại salad và nước ép sinh tố được chế biến tại chỗ từ chính sản phẩm của DalatFOODIE.

Để tiện cho người dân mua sắm, bên cạnh hàng trăm sản phẩm hữu cơ được bày bán trực tiếp tại 02 cửa hàng ở Hà Nội và TP.HCM, DalatFOODIE còn liên kết với các ứng dụng thương mại điện tử để người dân có thể dễ dàng tiếp cận. Nếu bận rộn không thể đến cửa hàng, chỉ cần 1 click trên điện thoại hoặc máy tính qua website: https://dalatfoodie.com và qua các ứng dụng Facebook, Instagram, Zalo, Lazada, Grabmart, Grabfood, Sendo, Shopee…các sản phẩm tươi, ngon, an toàn của DalatFOODIE sẽ được giao đến tận tay khách hàng. Song song với việc cung cấp rau củ quả tươi về để khách hàng tự chế biến, khi mua hàng theo combo, DalatFOODIE sẽ sơ chế và tặng kèm công thức gợi ý nấu giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn chế biến được những món ăn tươi ngon, dinh dưỡng.

Ngay sau nghi thức khai trương cửa hàng, hàng trăm người dân đã được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm sau sạch, salat và nước ép tại chỗ của DalatFOODIE với ưu đãi hấp dẫn.

Công ty Cổ phần Dalat FOODIE Việt Nam được thành lập 1/2015 với tầm nhìn “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khỏe mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ”. DalatFOODIE trực tiếp trồng và liên kết với những người nông dân và các nhà cung cấp có cùng tầm nhìn để mang đến cho mọi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ các sản phẩm chất lượng được nuôi trồng và chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ.

CLICK VÀO LINK NÀY ĐỂ LÀM KHẢO SÁT VÀ
NHẬN QUÀ RAU CỦ QUẢ HỮU CƠ 99.000 TẠI HÀ NỘI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *