DALATFOODIE – HÀNH TRÌNH 5 NĂM VÀ DẤU ẤN SHARK TANK

24 tiếng nữa thôi DalatFOODIE sẽ lên sóng VTV3, nói thật là cảm xúc của chúng em vẫn như ngày ở trường quay vậy. Cảm xúc vỡ oà của cả trường quay dành cho DF khi kết thúc phần thương thuyết, câu chuyện 5 năm của DF phần nào sẽ được gói gọn đâu đó 30 phút thôi nhưng DF cũng hy vọng phần nào đó các ba mẹ sẽ hiểu hơn về chúng em, về DalatFOODIE và tiếp tục yêu thương, gắn bó với DalatFOODIE như 5 năm qua.

Nhiều người nói khởi nghiệp nông nghiệp đã khó, làm nông nghiệp hữu cơ càng khó vạn lần, nhất là khi thị trường tại Việt Nam thì thực phẩm hữu cơ giờ mới được bắt đầu. Và trên con đường vạn lần khó khăn ấy chúng em luôn bám theo 1 tầm nhìn duy nhất “Vì tương lai trẻ em phát triển tự nhiên khoẻ mạnh nhờ được nuôi dưỡng bằng thực phẩm hữu cơ” cùng với mục tiêu đơn giản nhất ”Ai cũng có thể trồng hữu cơ, và ai cũng có thể ăn hữu cơ”.

Những bài toán lớn mà chúng em đang mày mò giải từng ngày.

-Xoá bỏ những rào cản để giúp những cô chú nông dân quay trở về canh tác hữu cơ mà không phải lo lắng năng suất, về đầu ra, về kỹ thuật.

-Minh bạch quy trình trồng và bán hàng bằng công nghệ. Một cây rau trồng ra được đảm bảo đúng quy trình bằng công nghệ mà không phải bằng niềm tin hoặc giấy chứng nhận và các ba mẹ nhận rau đều được biết các thông tin đó một cách dễ dàng.

-Giá rau hữu cơ tốt hơn để mọi người ai cũng có thể sử dụng thực phẩm hữu cơ.

-Việt Nam là quốc gia hội tủ đầy đủ điều kiện để phát triển nông nghiệp hữu cơ từ khí hậu nhiệt đới, ngành chăn nuôi, thuỷ sản phát triển (phân bón dồi dào), đất đai phù sa màu mỡ nhiều sông ngòi. Tất cả yếu tố đó mà DalatFOODIE tin rằng con đường dài hơi mà chúng em chọn là đúng đắn.


Hãy để thực phẩm hữu cơ trở nên gần gũi hơn, và hãy chấp nhận những thiếu sót mà nó vẫn đang có trong giai đoạn khởi đầu này để thật sự việc trồng hữu cơ và sử dụng thực phẩm hữu cơ trở thành tiêu chuẩn tối thiểu cho nông nghiệp.
Mọi người thường nói cứ đi rồi sẽ đến, phải không các Mẹ!

9:00 ngày 08/10/2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số điện thoại của bạn

DalatFOODIE sẽ gọi lại cho bạn trong 30 phút giờ hành chínhGọi lại
cho tôi
Đặt hàng
NHANH