DALATFOODIE ĐỒNG HÀNH CÙNG NGÀY HỘI XANH PHÚ MỸ HƯNG LẦN THỨ TƯ

Thưa Ba Mẹ, 1 ngày cuối tuần, kế hoạch của Ba Mẹ là gì ạ? Quây quần với gia đình trước màn hình tv, hay tham gia những hoạt động vô cùng nào nhiệt trên phố đi bộ? Cuối tuần này, DalatFOODIE mời Ba Mẹ tới tham quan một góc nhỏ vô cùng xinh xắn, nơi có gian hàng thực phẩm hữu cơ xinh nhất thế gian.

 

Hồ Bán Nguyệt, địa điểm diễn ra Hội chợ xanh Phú Mỹ Hưng năm nay.

Diễn ra vào 24 & 25/8/2019, từ 8:00 – 20:00, tại không gian đậm chất thơ trong khu vực Hồ Bán Nguyệt, cạnh Crescent Mall, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM, khi những khoảng lặng nghỉ ngơi sau một tuần làm việc vẫn đang tiếp tục, thì đội ngũ DalatFOODIE lại bắt đầu một công việc mới, xếp bàn, sắp trái cây, để chọn ra những sản phẩm ưng ý nhất. Tất cả để chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm tại gian hàng thực phẩm hữu cơ xinh nhất thế gian.

 

 

Với chủ đề “Sống xanh – Sống khỏe”, năm nay DalatFOODIE sẽ giới thiệu tới các Ba Mẹ rất nhiều các sản phẩm mới với cùng tiêu chí, đưa các mặt hàng nông sản hữu cơ xanh, sạch đến tận tay người tiêu dùng.

 

 

Không chỉ có những cây trái thơm nức mũi, trong một không gian khiêm tốn, còn có những thức quà giản dị được tận tâm chế biến, thích hợp cho nhu cầu từ bất kỳ độ tuổi nào. Trước gian hàng nhỏ, Ba Mẹ hãy cùng hòa quyện vào không khí vui vẻ của hội chợ và chia sẻ cho nhau những kiến thức dinh dưỡng cho gia đình.

 

Những thức quà ăn vặt được chế biến tỉ mỉ, kỹ lưỡng, nhắc Ba Mẹ về một thời thơ ấu đầy kỷ niệm.

Các sản phẩm của DalatFOODIE đều được trồng và chế biến theo hướng 6 không để đảm bảo chất lượng cũng như dưỡng chất trong mỗi sản phẩm:

  • Không giống biến đổi Gen (Non GMO)
  • Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật.
  • Không sử dụng thuốc kích thích sinh trưởng
  • Không sử dụng thuốc diệt cỏ
  • Không sử dụng phân bón hóa học.
  • Không sử dụng chất bảo quản.

Không chỉ là nơi quảng bá sản phẩm cho Mẹ và Bé, DalatFOODIE còn trực tiếp trồng và liên kết với những người nông dân cũng như các nhà cung cấp có cùng chung một tầm nhìn để mang đến cho mọi gia đình, đặc biệt là các em nhỏ các sản phẩm chất lượng được nuôi trồng và chế biến hoàn toàn theo hướng hữu cơ.

Năm nay gian hàng sẽ giới thiệu hàng loạt các sản phẩm chất lượng, chia sẻ những câu chuyện về cuộc sống giản dị trong quá trình nuôi trồng từ những nông trại hữu cơ xanh do chính những kỹ sư nông nghiệp chia sẻ. Không nhiều màu sắc, chỉ những sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ, những câu chuyện giản dị, DalatFOODIE hy vọng, đây là một không gian nhỏ sẽ giúp mọi người tương tác và hiểu về sản phẩm nông sản hữu cơ hơn. 

Ngày hội mở cửa tự do chào đón khách tham quan. Đặc biệt, khách tham gia được rút thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng là 100%. Bên cạnh những gian hàng đầy màu sắc, điểm không thể thiếu ở ngày hội chính là khu vực dành cho các em thiếu nhi, với các trò chơi sáng tạo, kích thích tiềm năng phát triển của trẻ.

DalatFOODIE hẹn Ba Mẹ cùng gia đình đến thăm hội chợ và trải nghiệm những mặt hàng mới mẻ và bổ dưỡng, chắc chắn đây sẽ là một trải nghiệm mới mẻ cho cả gia đình. Cảm ơn những Ba Mẹ đã đồng hành cùng DalatFOODIE suốt thời gian qua, và hãy chung tay xây dựng lối sống xanh, xây dựng cộng đồng lành mạnh cho thế hệ mai sau Ba Mẹ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhập số điện thoại của bạn

DalatFOODIE sẽ gọi lại cho bạn trong 30 phút giờ hành chínhGọi lại
cho tôi
Đặt hàng
NHANH