Điều Khoản Sử Dụng

1. Giới thiệu

Chào mừng quý khách hàng đến với DalatFOODIE, chúng tôi cung cấp quyền truy cập cho quý khách hàng vào các dịch vụ của chúng tôi qua website www.dalatfoodie.com. Khi quý khách hàng truy cập vào trang website của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Điều khoản mua bán hàng hóa này, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Điều khoản này được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

2. Hướng dẫn sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 18 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán hàng hóa theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể mua sắm trên website www.dalatfoodie.com trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách hàng phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy tài khoản của khách mà không cần báo trước.

Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

3. Ý kiến của khách hàng

Tất cả nội dung trang web và ý kiến phê bình của quý khách đều là tài sản của chúng tôi. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo nào, chúng tôi sẽ khóa tài khoản của quý khách ngay lập tức hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì liên quan đến lỗi kỹ thuật, hệ thống một cách khách quan vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã thanh toán.

5. Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch tại DalatFoodie.com

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho DalatFoodie.com về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng (hotline) 0902 638 984 hoặc g

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng tại: https://dalatfoodie.com/Huong-dan-doi-tra-8.html

6. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin tại DalatFoodie.com

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại DalatFoodie.com. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin khi đặt hàng, DalatFoodie.com có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho DalatFoodie.com qua đường dây nóng 0902 638 984 hoặc gửi lời nhắn qua email: hotro@dalatfoodie.com

Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó.

Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía DalatFoodie.com mà DalatFoodie.com có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), DalatFoodie.com sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể và có quyền không thực hiện giao dịch bị lỗi.

7. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

8. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

9. Quy định về bảo mật

Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua hàng trực tuyến tốt nhất cho bạn tại DalatFoodie.com. Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng hợp lý và bảo mật thông tin sẽ thể hiện sự quan tâm của DalatFoodie.com dành cho bạn. Vì thế, DalatFoodie.com cam kết việc sử dụng thông tin trên sẽ chỉ nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng và tạo môi trường mua sắm trực tuyến an tòan, tiện lợi tại DalatFoodie.com. Cụ thể, thông tin của bạn chỉ dùng để:

 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ khách hàng
 • Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website DalatFoodie.com
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam
 • DalatFoodie.com cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này.
 • Tuy nhiên, bạn không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho một bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của DalatFoodie.com nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • Ngoài ra, bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Chúng tôi nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết. Mọi thông tin của bạn tại DalatFoodie.com sẽ được chúng tôi bảo mật nhưng trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi buộc phải cung cấp thông tin này cho cơ quan pháp luật
 • DalatFoodie.com hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của DalatFoodie.com, vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0902 638 984 hoặc email: hotro@dalatfoodie.com

10. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại DalatFoodie.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ cửa hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Chúng tôi xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Chúng tôi chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Chúng tôi xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Chúng tôi chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ DalatFoodie.com thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

11. Đảm bảo an toàn giao dịch tại DalatFoodie.com

Chúng tôi sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung trên Dalatfoodie.com. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

12. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại DalatFoodie.com hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

13. Luật pháp và thẩm quyền tại Lãnh thổ Việt Nam

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách hàng có quyền gửi khiếu nại/khiếu kiện lên Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam để giải quyết.

Nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại DalatFOODIE. Chúng tôi có chính sách đổi trả 100% những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không hài lòng.

Quý khách hàng sẽ được đổi trả 100% vào đơn hàng kế tiếp với những trường hợp sau:

 • Sản phẩm giao không đúng với sản phẩm đã đặt.
 • Sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (từ phía DalatFOODIE: khâu đóng gói, vận chuyển, chất lượng bên trong sản phẩm)
 • Ví dụ: Bí ngòi bị hư bên trong do bị ruồi giấm chích nhưng khó phát hiện bằng mắt thường bên ngoài, nếu tỉ lệ hư quá nhiều, DalatFOODIE sẽ đổi lại cho Quý khách hàng vào đơn hàng kế tiếp. Trường hợp Bí ngòi đã thu đợt cuối, DalatFOODIE sẽ đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương nếu Quý khách đồng ý

Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong thời gian quy định (bên dưới), nếu Quý Khách phát hiện sản phẩm không đảm bảo chất lượng:

 • Ngay sau khi nhận hàng: áp dụng với Dâu và phúc bồn tử, trái cây cắt sẵn, salad dinh dưỡng
 • Trong 24h sau khi nhận hàng: rau củ quả trái cây tươi, rau củ quả sơ chế, thực phẩm chế biến.
 • Trong thời hạn sử dụng sản phẩm: sản phẩm đồ khô, đặc sản, ngũ cốc

Xin Quý khách vui lòng:

 • Báo cho DalatFOODIE biết vấn đề gặp phải và kèm theo Hình ảnh qua: Facebook hoặc Email: hotro@dalatfoodie.com
 • Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, DalatFOODIE sẽ tới nhận lại để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để cải thiện dịch vụ và sản phẩm.
 • Đối với thực phẩm rau củ quả tươi chỉ chấp nhận trả lại trong ngày hoặc ngay khi giao hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm và hóa đơn trước khi nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đúng như thông tin mua hàng, ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng – Hotline: 0902 638 984 để được hướng dẫn xử lý.

*Chính sách đổi trả sản phẩm không áp dụng với các sản phẩm không được bảo quản đúng.

Nhằm tạo sự an tâm và tin tưởng cho Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại DalatFOODIE. Chúng tôi có chính sách đổi trả 100% những sản phẩm không đảm bảo chất lượng khiến cho quý khách hàng không hài lòng.

Quý khách hàng sẽ được đổi trả 100% vào đơn hàng kế tiếp với những trường hợp sau:

 • Sản phẩm giao không đúng với sản phẩm đã đặt.
 • Sản phẩm bị lỗi chất lượng dẫn tới không sử dụng được (từ phía DalatFOODIE: khâu đóng gói, vận chuyển, chất lượng bên trong sản phẩm)
 • Ví dụ: Bí ngòi bị hư bên trong do bị ruồi giấm chích nhưng khó phát hiện bằng mắt thường bên ngoài, nếu tỉ lệ hư quá nhiều, DalatFOODIE sẽ đổi lại cho Quý khách hàng vào đơn hàng kế tiếp. Trường hợp Bí ngòi đã thu đợt cuối, DalatFOODIE sẽ đổi sang sản phẩm khác có giá trị tương đương nếu Quý khách đồng ý

Làm sao để đổi, trả hàng:

Trong thời gian quy định (bên dưới), nếu Quý Khách phát hiện sản phẩm không đảm bảo chất lượng:

 • Ngay sau khi nhận hàng: áp dụng với Dâu và phúc bồn tử, trái cây cắt sẵn, salad dinh dưỡng
 • Trong 24h sau khi nhận hàng: rau củ quả trái cây tươi, rau củ quả sơ chế, thực phẩm chế biến.
 • Trong thời hạn sử dụng sản phẩm: sản phẩm đồ khô, đặc sản, ngũ cốc

Xin Quý khách vui lòng:

 • Báo cho DalatFOODIE biết vấn đề gặp phải và kèm theo Hình ảnh qua: Facebook hoặc Email: hotro@dalatfoodie.com
 • Đồng thời giữ lại sản phẩm lỗi, DalatFOODIE sẽ tới nhận lại để tiến hành kiểm định chất lượng và tìm ra nguyên nhân để cải thiện dịch vụ và sản phẩm.
 • Đối với thực phẩm rau củ quả tươi chỉ chấp nhận trả lại trong ngày hoặc ngay khi giao hàng.

Để đảm bảo quyền lợi cho Quý khách hàng, chúng tôi khuyến khích Quý khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ tình trạng sản phẩm và hóa đơn trước khi nhận hàng.

Nếu sản phẩm không đúng như thông tin mua hàng, ảnh hưởng bởi quá trình vận chuyển, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và thông báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng – Hotline: 0902 638 984 để được hướng dẫn xử lý.

*Chính sách đổi trả sản phẩm không áp dụng với các sản phẩm không được bảo quản đúng.

Thanh toán an toàn và tiện lợi tại dalatfoodie.com

Người mua có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

Cách 1: Thanh toán trực tiếp (người mua nhận hàng tại địa chỉ người bán):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua đến địa chỉ cửa hàng

Bước 3: Người mua thanh toán và nhận hàng;

Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Chúng tôi xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Chúng tôi chuyển hàng;

Bước 5: Người mua nhận hàng và thanh toán.

Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng, chuyển khoản

Bước 1: Người mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;

Bước 2: Người mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);

Bước 3: Chúng tôi xác nhận thông tin Người mua;

Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;

Bước 5: Chúng tôi chuyển hàng;

Bước 6: Người mua nhận hàng.

Đối với người mua hàng từ DalatFoodie.com thì phải tuân thủ theo chính sách thanh toán của công ty.

 

THÔNG TIN THANH TOÁN:

Tp.Hồ Chí Minh: Khách hàng thanh toán cho Nhân viên DalatFOODIE khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản.

Tỉnh thành khác: Khách hàng thanh toán bằng hình thức chuyển khoản sau khi nhận xác nhận đơn đặt hàng từ DalatFOODIE:

Chủ tài khoản: Đỗ Phan Hoàng Sương

Số tài khoản: 0721000538182

Ngân hàng: Vietcombank – CN Hồ Chí Minh

Nội dung chuyển khoản: Tên – SĐT – Mã đơn hàng