Cách uống nước ép tốt nhất là uống ngay sau khi ép

Bởi nước ép là thực phẩm tươi, được ép từ chính những loại rau củ quả, trái cây trồng hữu cơ của DalatFOODIE nên đây là nguồn vitamin dồi dào, chất lượng hoàn hảo 100% cho cơ thể. Để tận dụng tối đa nhất những lợi ích mà một phần nước ép hữu cơ mang lại, bạn nên uống ngay sau khi ép.

 

Cách uống nước ép tốt nhất là uống ngay sau khi ép tươi. Để thực hiện được điều này, nếu được bạn hãy tự làm và uống ngay tại nhà sau khi ép! Vì khi ấy, các loại vitamin, khoáng chất chưa bị oxi hóa, dinh dưỡng được giữ trọn vẹn nhất từ những loại rau củ tươi ép sống.

 

Làm thế nào để được uống nước ép ngay sau khi ép?

 

Để có được những ly nước ép tươi ngon, uống rau sống mà vẫn ngon miệng, không lo đau bụng sau khi uống vì thuốc hóa học nông dược, bạn hoàn toàn có thể mua rau củ quả được trồng theo phương pháp hữu cơ lành mạnh, tự tay gọt cắt và ép ngay tại nhà. Về công thức ép, bạn có thể tìm hiểu thêm ở trên google hoặc trong các cuốn sách về pha chế nước ép. Hoặc, để tóm gọn nhất, DalatFOODIE có thể ghi chú lại một số lưu ý khi tự ép rau, củ, quả tươi sống tại nhà như sau:

 

Nước ép hữu cơ được ép nguyên chất 100% từ rau, củ, quả hữu cơ.

Bạn cần hiểu được nguyên lý làm nước ép. Nước ép được cấu tạo bởi các vị: Nền – Chính – Ngọt – Thơm. Vị nền thường sử dụng các loại rau củ quả nhiều nước. Vị chính sẽ quyết định màu sắc của nước ép. Vị ngọt được dùng từ những loại củ quả có vị ngọt nhiều để tạo nên sự ngon miệng, dễ uống của nước ép. Vị thơm là phần gia vị giúp nước ép thêm hương thơm kích thích sự ngon miệng. Để tạo lên một ly nước ép thơm ngon, dễ uống và dinh dưỡng, bạn cần nguyên liệu cho các vị. Thêm chút khéo léo tinh tế trong việc nhận biết mùi vị và tư duy kết hợp để mix các vị nền, vị chính, vị ngọt, vị thơm sao cho ra được vị nước ép thơm ngon, dễ uống. Trái cây rau quả có 5 gam màu cơ bản: Xanh lá, đỏ, cam, vàng, trắng, tím… bạn chỉ nên kết hợp những gam màu có thể pha với nhau cho ra màu tươi đẹp thì sẽ dễ uống. Ví dụ không nên ép chung Kale với Củ dền sẽ cho ra màu không đẹp và khó uống.

 

Điều thứ hai bạn cần có để có thể tự thực hiện việc ép nước tại nhà chính là nguyên liệu. Nguyên liệu để ép ra những ly nước tươi, ngon, dinh dưỡng hoàn hảo chỉ có thể là rau củ quả hữu cơ. Các loại rau củ quả được nuôi trồng theo phương pháp hữu cơ, không thuốc hóa học, không thuốc trừ sâu, không thuốc kích thích hay bảo quản. Cũng bởi vậy nên dù không thêm đường hay bất cứ gia vị ngọt nào thì nước ép cũng có được vị ngọt tự nhiên, rất thơm ngon và bổ dưỡng.

 

DalatFOODIE sử dụng nguồn nguyên liệu tươi tự trồng theo phương pháp hữu cơ, không thuốc hóa học nông dược.

Nước ép muốn dễ uống là do cách kết hợp. Nếu nước ép được kết hợp giữa rau và trái có độ ngọt tự nhiên như khóm mật hay cam xoàn thì rất dễ uống. Tuy nhiên nếu chỉ có cải kale hoặc củ dền không thì lại rất khó uống. Lúc này bạn nên kết hợp với các loại quả có vị ngọt như khóm mật, ổi hoặc các loại gia vị gừng, sả sẽ dễ uống hơn.

 

 

Nếu bạn còn lúng túng chưa biết kết hợp các loại rau quả như thế nào cho dễ uống, hay không có thời gian để gọt cắt và dọn rửa sau khi ép thì bạn nên chọn một nơi cung cấp nước ép uy tín và giao hàng tận nhà. DalatFOODIE là công ty trồng và cung cấp rau củ quả hữu cơ, nên thế mạnh của chúng tôi là ép từ những gì chúng tôi trồng được. Rau xanh được sử dụng là những loại rau dinh dưỡng đươc nuôi trồng tại các nông trại hữu cơ. Trái cây trong nước ép được DalatFOODIE sử dụng hoàn toàn là trái cây thuần Việt như khóm mật, cam chứ không phải nho, lê, kiwi hay táo nhập ngoại.

Tổng hợp menu nước ép hữu cơ của DalatFOODIE.

Với mong muốn đưa ra nhiều sản phẩm ngày càng giúp các Chị các Mẹ tiết kiệm thời gian hơn, khỏe hơn, đẹp hơn, DalatFOODIE đã khai sinh ra thương hiệu JARGANIC – bao gồm dòng salad dinh dưỡng hữu cơ, dòng Juice dinh dưỡng hữu cơ và Trái cây hữu cơ cắt sẵn theo phần.

 

Với thế mạnh là nguồn nguyên liệu hữu cơ dồi dào trong 4 năm gây dựng, có chuyên gia tư vấn dinh dưỡng và đầu bếp tư vấn lên thực đơn, liệu trình salad cũng như nước ép, DalatFOODIE tin chắc rằng Jarganic sẽ có chỗ đứng vững chắc trong lòng các Chị các Mẹ trong tương lai gần.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *